คุณสมบัติของ เอนไซม์ เหยิน เบิ่น | แบ่งได้ออกเป็น
  • มีเอนไซม์ที่ร่างกายต้องการกว่า 370 ชนิด
  • เอนไซม์ไม่อยู่ในรูปเฉื่อยชา เพียงผสมน้ำอุ่นก็พร้อมทำปฏิกิริยาทันที
  • ทำปฏิกิริยาได้ดีเป็น 3 เท่าที่อุณหภูมิ 80 องศาเซลเซียส ขณะเอนไซม์ทั่วไปจะเสื่อมที่อุณหภูมิ 50 องศาเซลเซียส
  • สามารถเก็บรักษาได้นานเป็นแรมปี
  • มีสารอาหารครบ 5 หมู่
  • สารอาหารจากธรรมชาติ 100% ไม่มีส่วนผสมของสารเคมีใดๆ




เอนไซม์ | ช่วยแก้ปัญหา การทำงานผิดปกติของอวัยวะต่างๆ ในร่างกาย เช่น

  • ระบบหัวใจ / หลอดเลือด เช่น โรคหัวใจ ความดันโลหิต ไขมันในเลือดสูง
  • ระบบ ทางเดินอาหาร / การขับถ่าย เช่น โรคกระเพาะ โรคลำไส้อักเสบ ริดสีดวงทวาร มะเร็งกระเพาะ / ลำไส้ ท้องผูกอาหารไม่ย่อย โรคนิ่ว ถุงน้ำดีอักเสบ โรคไตอักเสบ / ไตวาย ต่อมลูกหมากโต / มะเร็ง โรคตับ
  • ระบบทางเดิน หายใจ / ระบบภูมิคุ้มกัน เช่น โรคไซนัสอักเสบ หลอดลมอักเสบ โรคภูมิแพ้ หอบหืด โรคปอด ไข้หวัดใหญ่ โรคหัดต่างๆ ช่วยขจัดสารพิษ เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน
  • ระบบผิวหนัง เช่น กลาก เกลื้อน บำรุงผิวพรรณ สิว ฝ้า รักษาจุดด่างดำ ผิวหนังอักเสบ รักษาแผลสด / น้ำร้อนลวก / ไฟไหม้ / แผลในปาก
  • ระบบ กล้ามเนื้อและกระดูก เช่น กล้ามเนื้ออักเสบ โรคอัมพฤกษ์ อัมพาต โปลิโอ ปวดเมื่อยลำตัว / ปวดหลัง โรคเก๊าท์ โรคกระดูกพรุน / กระดูกอักเสบ ไขข้ออักเสบ / รูมาติซึม
  • ระบบต่อมไร้ท่อ เช่น โรคเบาหวาน ต่อมไทรอยต์อักเสบ
  • ระบบสืบพันธุ์ เช่น ความผิดปกติของประจำเดือน รักษาความเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ
  • ระบบสารสร้างเม็ดเลือด เช่น โรคโลหิตจาง โรคลูคิเมีย

นอกจากนี้ เอนไซม์ ยังช่วยในการซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ หรือการเสื่อมสภาพของอวัยวะย่อยสลายไขมันส่วนเกินชะลอความชรา

thaisiamonline facebook

thaisiamonline twitter


Power By Thaisiamonline

รายการบล็อกของฉัน

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม